Trang nhất » Tin Tức » Sự kiện

THƯ NGỎ Kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường

Thứ bảy - 25/02/2017 15:22

THƯ NGỎ Kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường

PHÒNG GD&ĐT QUẬN HÀ ĐÔNG
    TRƯỜNG THCS VĂN KHÊ
 
 
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
La Khê, ngày 26 tháng 12 năm 2016
 
   
THƯ NGỎ
KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS VĂN KHÊ  (1962 - 2017)

Kính gửi:       - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường
                      - Các anh, chị là cựu học sinh trường THCS Văn Khê
                      - Các doanh nghiệp, các cơ quan đóng trên địa bàn phường La Khê.
 
          Dòng thời gian mải miết trôi. Thấm thoắt trường Phổ thông cấp II Văn Khê ngày ấy (nay là trường THCS Văn Khê) đã gần đi trọn chặng đường 55 năm. Hơn nửa thế kỷ phấn đấu và trưởng thành, trường đã trở thành điểm sáng trong nền giáo dục của Thủ đô, một địa chỉ đáng tin cậy của học sinh và phụ huynh trong quận Hà Đông.
          Chặng đường gần 55 năm ấy, biết bao thế hệ thầy giáo, cô giáo, những "Kỹ sư tâm hồn” với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp “Trồng người”. Đây cũng là khoảng thời gian đánh dấu sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ học sinh thân yêu của nhà trường.
        Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các anh chị cựu học sinh!
         Hẳn những ai đã từng công tác và học tập tại trường THCS Văn Khê khó có thể quên hình ảnh mái trường thân yêu trong hành trang đi tới tương lai của mình. Bởi từ nơi đây, thầy cô, anh chị đã công tác, học tập và có biết bao kỉ niệm. Cũng từ đây, biết bao thầy cô và các anh chị học sinh đã tạm gác bút nghiên lên đường chiến đấu với tinh thần và khát vọng “Giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc”. Nhiều người trong số đó đã hi sinh anh dũng, nhiều người đã bỏ lại một phần xương máu nơi chiến trường… Cũng chính từ nơi đây, hàng chục ngàn học sinh đã trưởng thành, tiếp tục học tập, công tác trên mọi miền đất nước. Cựu học sinh của trường đã và đang công tác ở nhiều lĩnh vực, cơ quan, đoàn thể hoặc lao động sản xuất ở địa phương. Có những người đã là Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú, sĩ quan cấp Tướng trong quân đội... Nhiều người đã và đang giữ trọng trách trong bộ máy lãnh đạo các cấp từ Trung ương đến địa phương, cùng nhân dân đang hàng ngày, hàng giờ lao động và cống hiến, góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp. Nhà trường rất tự hào vì có nhiều cựu HS thành đạt trên các lĩnh vực khác nhau. Đó là đóng góp đáng trân trọng mà các thế hệ thầy và trò của nhà trường dành cho quê hương, đất nước.
          Trong 55 năm qua, trường THCS Văn Khê đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử. Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ CBGVNV của nhà trường luôn đoàn kết, gắn bó, nỗ lực hết mình xây dựng nhà trường xứng đáng với truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo và các anh chị học sinh đã dày công vun đắp. Với bề dày thành tích nhiều mặt, nhà trường được cấp trên ghi nhận và khen thưởng của các cấp ngành. Hiện nay, tập thể thầy và trò của nhà trường đang tích cực thi đua lập thành tích xuất sắc hướng tới ngày kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1962 - 2017).
          Kính thưa quý thầy cô, thưa các anh chị!
          Trong đời người, có biết bao dấu mốc đáng nhớ, có biết bao kỉ niệm ghi dấu trong tim. Trong những dấu mốc ấy, tuổi học trò THCS là quãng thời gian thực sự khó quên. Vì lẽ đó, hằng năm nhà trường luôn vinh dự được đón các thế hệ cựu học sinh về hội khoá, hội lớp. Hội ngộ trong những cuộc vui đó, các anh chị được sống lại với tuổi thơ, tuổi hoa của mình. Qua những lần đón tiếp, chúng tôi cảm nhận được các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị em học sinh cũ vẫn luôn hướng về trường, quan tâm giúp đỡ nhà trường. Nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành của các thầy cô giáo cũ, các anh chị em cựu học sinh đã dành cho trường trong suốt thời gian qua.
          Thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập dưới mái trường THCS Văn Khê thân yêu, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, trường THCS Văn Khê sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường vào ngày 25 tháng 03 năm 2017.
          Để đón chào sự kiện trọng thể đó, nhà trường đã và đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện. Dù đã có rất nhiều cố gắng, nhưng nhà trường vẫn còn gặp không ít khó khăn trong công tác tìm kiếm tư liệu, thông tin liên lạc của các khoá và nguồn tài chính cho Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường. Nhà trường kính mong toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường tích cực tham gia chuẩn bị lễ kỷ niệm ở một số nội dung sau:
1. Cung cấp các thông tin, tư liệu, kỷ vật, bài viết, bài hát truyền thống về nhà trường. 2. Cung cấp thông tin về thầy cô, danh sách học sinh và địa chỉ liên lạc của các khoá. 3. Giúp đỡ nhà trường cả tinh thần và vật chất để ngày Lễ kỷ niệm diễn ra thêm phần trọng thể.
          Xin kính chúc các thầy cô, các cựu học sinh trường THCS Văn Khê luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
          Hẹn gặp quý thầy cô, các anh chị vào ngày lễ trọng đại: Kỷ niệm 55 năm thành lập trường THCS Văn Khê (1962 - 2017)    Xin kính chào và chân thành cảm ơn!
                                                                           La Khê, ngày  tháng 12 năm 2017
                                                                                       Hiệu trưởng
                                                                                       (đã ký)
                                                                                         Tạ Thị Thúy
Mọi thông tin đóng góp, ủng hộ của quý thầy cô và các anh chị xin liên lạc qua địa chỉ: Trường THCS Văn Khê - Phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, , Email: c2vankhe-hadong@hanoiedu.vn.
          Ban giám hiệu nhà trường:
          Đ/c Tạ Thị Thúy - Hiệu trưởng, ĐT 0983.602.567
          Đ/c Trần Thị Loan - Phó Hiệu trưởng - ĐT  0932.592.888
          Đ/c Nguyễn Thị Thúy Vân - Chủ tịch CĐ - ĐT  0934.647.798
   

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Văn bản mới

Số 2856/QĐ-UBND

Khung thời gian năm học 2022 - 2023

Thời gian đăng: 26/08/2022

lượt xem: 1047 | lượt tải:242

Số 297/KH-UBND

Kế hoạch triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn quận Hà Đông năm 2021 - 2022

Thời gian đăng: 13/11/2021

lượt xem: 1298 | lượt tải:366

Số 3668/HDLN: SGDĐT-YT

Hướng dẫn liên ngành về CT phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh quay trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới

Thời gian đăng: 13/11/2021

lượt xem: 1105 | lượt tải:296

TT số 22/2021/TT-BGDĐT

Thông tư số 22 quy định về đánh giá học sinh THCS và THPT

Thời gian đăng: 15/09/2021

lượt xem: 1355 | lượt tải:451

Số: 58/2011/TT-BGDĐT

1822 TT_58 Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông

Thời gian đăng: 03/10/2020

lượt xem: 1567 | lượt tải:501

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website trường qua kênh thông tin nào

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay306
  • Tháng hiện tại17,658
  • Tổng lượt truy cập2,961,709

CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THCS VĂN KHÊ
Địa chỉ: Đường Phan Đình giót - La Khê - Hà Đông - Hà Nội. Điện thoại: 0243.824.042
Email: c2vankhe-hadong@hanoiedu.vn        Website:thcsvankhe.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây